ขนาดตัวอักษร

ความตัดกันขอสี

เทศบาลเมือง ทับกวาง

 

อำเภอแก่งคอย จังหวัดสระบุรี

เทศบาลเมือง ทับกวาง

อำเภอแก่งคอย จังหวัดสระบุรี

New Normal ประจำปีงบประมาณ 2566 สนับสนุนอาหารเสริมนมกล่อง และไข่ไก่ ให้กับหญิงหลังคลอด

วันที่ 21 กันยายน 2566 เทศบาลเมืองทับกวาง นำโดยนายสมหมาย แดงประเสริฐ นายกเทศมนตรี พร้อมด้วย นายวินัย สว่างอารมณ์ รองนายกเทศมนตรี ผู้อำนวยการกองและเจ้าหน้าที่กองสาธารณสุขและสิ่งแวดล้อม ลงพื้นที่มอบนมสด และไข่ไก่ โครงการทับกวางส่งเสริมการเลี้ยงลูกด้วยนมแม่ในยุค New Normal ประจำปีงบประมาณ 2566

สนับสนุนอาหารเสริมนมกล่อง และไข่ไก่ ให้กับหญิงหลังคลอดที่เลี้ยงลูกด้วยนมแม่ตลอดจนทารกอายุ 6 เดือน เพื่อให้การดูแลและสนับสนุนโภชนาการที่ดีให้กับหญิงหลังคลอดที่เลี้ยงลูกด้วยนมแม่ ให้มีน้ำนมที่มีคุณภาพและปริมาณที่เพียงพอต่อการเจริญเติบโตของทารก และโครงการส่งเสริมโภชนาการหญิงตั้งครรภ์น้ำหนักต่ำกว่าเกณฑ์ ประจำปีงบประมาณ พ.ศ.2566 สนับสนุนอาหารเสริมนมกล่อง และไข่ไก่ ให้กับหญิงตั้งครรภ์ที่มีน้ำหนักต่ำกว่าเกณฑ์ เพื่อให้การดูแลและสนับสนุนให้หญิงตั้งครรภ์และทารกในครรภ์มีสุขภาพแข็งแรง น้ำหนักแรกคลอด ไม่น้อยกว่า 2,500 กรัม

แชร์ข่าวนี้

Facebook
Twitter
Email
ข่าวล่าสุด
5
แบบสำรวจความพึงพอใจในการใช้งานเว็บไซต์
เว็บไซต์ของเรามีการใช้คุกกี้เพื่อพัฒนาประสิทธิภาพ และประสบการณ์ที่ดีในการใช้เว็บไซต์ของคุณ สามารถจัดการความเป็นส่วนตัวของคุณได้ โดยคลิกที่ปุ่มตั้งค่า และคุณสามารถศึกษารายละเอียดได้ที่นโยบายคุกกี้