ขนาดตัวอักษร

ความตัดกันขอสี

เทศบาลเมือง ทับกวาง

 

อำเภอแก่งคอย จังหวัดสระบุรี

เทศบาลเมือง ทับกวาง

อำเภอแก่งคอย จังหวัดสระบุรี

กิจกรรม เดิน วิ่ง ปั่น ธงตราสัญลักษณ์งานเฉลิมพระเกียรติ พระบาทสมเด็จพระเจ้าอยู่หัว และกิจกรรมเฉลิมฉลองธงตราสัญลักษณ์ เนื่องในโอกาสพิธีมหามงคลเฉลิมพระชนมพรรษา 6 รอบ 28 กรกฎาคม 2567

วันที่ 20 มิถุนายน 2567 อำเภอแก่งคอย จังหวัดสระบุรี ได้จัดกิจกรรม เดิน วิ่ง ปั่น ธงตราสัญลักษณ์งานเฉลิมพระเกียรติ พระบาทสมเด็จพระเจ้าอยู่หัว และกิจกรรมเฉลิมฉลองธงตราสัญลักษณ์ เนื่องในโอกาสพิธีมหามงคลเฉลิมพระชนมพรรษา 6 รอบ 28 กรกฎาคม 2567 โดยมีนายมนตรี ปรีดา นายอำเภอแก่งคอย เป็นประธานนำขบวนเชิญธงตราสัญลักษณ์ฯ พร้อมด้วยคณะผู้บริหาร พนักงานจากองค์กรปกครองส่วนท้องถิ่นในเขตพื้นที่ใกล้เคียง ฝ่ายปกครองท้องที่ องค์กรภาคเอกชนในพื้นที่ ร่วมขบวนในจุดที่ 2 ของวันที่ 20 มิถุนายน 2567 ณ ศูนย์ศึกษาและพัฒนาชุมชน สระบุรี ต.ทับกวาง – สวนมิ่งมงคลเฉลิมพระชนมพรรษา 84 พรรษา Insee Green Park และจะมีการจัดกิจกรรมเฉลิมฉลองธงตราสัญลักษณ์ ณ ที่ว่าการอำเภอแก่งคอย ต่อไป

แชร์ข่าวนี้

Facebook
Twitter
Email
ข่าวล่าสุด
5
แบบสำรวจความพึงพอใจในการใช้งานเว็บไซต์
เว็บไซต์ของเรามีการใช้คุกกี้เพื่อพัฒนาประสิทธิภาพ และประสบการณ์ที่ดีในการใช้เว็บไซต์ของคุณ สามารถจัดการความเป็นส่วนตัวของคุณได้ โดยคลิกที่ปุ่มตั้งค่า และคุณสามารถศึกษารายละเอียดได้ที่นโยบายคุกกี้