ขนาดตัวอักษร

ความตัดกันขอสี

เทศบาลเมือง ทับกวาง

 

อำเภอแก่งคอย จังหวัดสระบุรี

เทศบาลเมือง ทับกวาง

อำเภอแก่งคอย จังหวัดสระบุรี

Loading Events

« All Events

  • This event has passed.

โครงการการเรียนรู้ตลอดชีวิตเพื่อพัฒนาศักยภาพของผู้สูงอายุ (โรงเรียนผู้สูงอายุเทศบาลเมืองทับกวาง) รุ่นที่ 1 (กิจกรรมเดือนมกราคม 67)

กุมภาพันธ์ 13 @ 8:00 am - 5:00 pm

กองสวัสดิการสังคม เทศบาลเมืองทับกวางจัดโครงการการเรียนรู้ตลอดชีวิตเพื่อพัฒนาศักยภาพของผู้สูงอายุ (โรงเรียนผู้สูงอายุเทศบาลเมืองทับกวาง) รุ่นที่ 1 การส่งเสริมสังคมผู้สูงอายุ โดยในวันพฤหัสบดี ที่ 18 มกราคม 2567 มีพิธีเปิดโครงการฯ ณ ห้องประชุม ชั้น 4 สำนักงานเทศบาลเมืองทับกวาง โดยมีนายสมหมาย แดงประเสริฐ นายกเทศมนตรีเมืองทับกวาง เป็นประธานในพิธี

กิจกรรมการเรียนการสอนในเดือนมกราคม มีในวันพฤหัสบดี ที่ 18 และ 26 มกราคม 2567 โดยวิทยากรกลุ่ม Gen-Me และวิทยากรผู้ทรงคุณวุฒิจากหน่วยงานในพื้นที่ตำบลทับกวาง บรรยายให้ความรู้ ดำเนินกิจกรรมนันทนาการ เพื่อให้ผู้สูงอายุได้ทำกิจกรรมร่วมกัน แลกเปลี่ยนเรียนรู้เกี่ยวกับบทบาทหน้าที่ สิทธิของผู้สูงอายุ ตลอดจนการดูแลสุขภาพร่างกาย สุขภาพจิตให้ดีและเข้าสู่สังคมผู้สูงอายุได้อย่างมีความสุข มีกิจกรรมการบรรยายในหัวข้อ การดำรงตนและการมีส่วนร่วมในสังคม บทบาทของผู้สูงอายุต่อครอบครัว ชุมชน และสังคมและกิจกรรมกลุ่มสัมพันธ์ เพื่อพัฒนาด้านสังคมของผู้สูงอายุ ตลอดจนการออกกำลังกายที่เหมาะสมสำหรับผู้สูงอายุเพื่อให้สามารถนำไปปรับใช้ในชีวิตประจำวันได้

Details

Date:
กุมภาพันธ์ 13
Time:
8:00 am - 5:00 pm
5
แบบสำรวจความพึงพอใจในการใช้งานเว็บไซต์
เว็บไซต์ของเรามีการใช้คุกกี้เพื่อพัฒนาประสิทธิภาพ และประสบการณ์ที่ดีในการใช้เว็บไซต์ของคุณ สามารถจัดการความเป็นส่วนตัวของคุณได้ โดยคลิกที่ปุ่มตั้งค่า และคุณสามารถศึกษารายละเอียดได้ที่นโยบายคุกกี้